Hướng dẫn kỹ thuật nuôi chim cú mèo

Cú mèo là loài chim to, mắt tròn như mắt còn mèo và nó cũng sáng trong bóng tối như mắt mèo nên người ta gọi nó là chim cú mèo. Chim cú mèo chủ yếu hoạt động về đêm, ban ngày nó ngủ trong các lùm cây và thị giác của nó bị hạn chế nên chỉ bay gần từ cành này sang cành khác không bay xa được.

cu+meo Hướng dẫn kỹ thuật nuôi chim cú mèo

 

ky+thuat+nuoi+cu+meo+01 Hướng dẫn kỹ thuật nuôi chim cú mèo

 

ky+thuat+nuoi+cu+meo+02 Hướng dẫn kỹ thuật nuôi chim cú mèo

Có nhiều người không thích cú mèo mỗi khi nó keu cú cú âm thanh nghe ghê rợn ma quáy, có người còn nói khi nghe nó kêu chắc hẳn có điềm giữ nên dùng đất, đá ném cho nó bay đi nới khác.

Còn dân chơi thì khoái chí vì nó độc, lạ không mê tính như người già, nên rất nhiều dân chơi xì teen tìm mua cú mèo về nuôi chơi.
Cú mèo cũng rất dễ nuôi, chúng là loài ăn thịt, thức ăn chủ yếu của chúng là chuột, dơi, các loài chim nhỏ, côn trùng… Nếu bạn ở thành thị thì mua thịt heo cho nó ăn thì quá tốt rồi, mua một ít để tủ lạnh cho nó ăn từ từ.
Anh em nào muốn chơi cú mèo thì để lại số điện thoại bên dưới nhận xét nha, khi nào có hàng mình gọi cho giá 1 con 1 triệu thôi.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>